Happy Farm – Giáo dục từ thiên nhiên

10:43 05/01/2019

Happy Farm không chỉ là mô hình trang trại cung cấp nguồn thực phẩm xanh an toàn, chất lượng cho trường Happy Kids mà còn là nơi áp dụng phương pháp giáo dục độc đáo từ thiên nhiên cho trẻ.

Mô hình trang trại Happy Farm của nhà trường

Đến với Happy Farm, trẻ sẽ hóa thân thành bác nông dân thực thụ hay kỹ sư nông nghiệp, nhà khoa học tương lai để có được những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới thiên nhiên trực quan, sinh động và kỳ thú.

Happy Farm cùng trẻ:

Khám phá, học hỏi thiên nhiên bằng tất cả các giác quan thông qua những trải nghiệm thực tế và trò chơi kích thích trí tò mò, tư duy sáng tạo.

Xây đắp tình yêu và ý thức bảo vệ thiên nhiên.

Biết quý trọng thức ăn, coi trọng sức lao động của bản thân và người khác.

Tăng cường sự gắn kết, hoà đồng thông qua các hoạt động tập thể, sinh hoạt nhóm.

Hình thành những kỹ năng sống tích cực từ hoạt động thực tế trong không gian trang trại.