HELLO SUMMER ! - Lễ Tổng kết năm học 2018-2019

16:13 05/06/2019

Khép lại năm học 2018 – 2019, tối ngày 25/5 vừa qua,Happy Kids đã tổ chức Chương trình Tổng kết với chủ đề “Hello summer ! – Đón mùa hè vui” . Đây là dịp để Nhà trường và Quý phụ huynh cùng nhìn lại quá trình khôn lớn, trưởng thành của các con sau một năm học tập tại trường, đồng thời vinh danh những danh hiệu tiêu biểu.Chương trình được đầu tư công phu với sân khấu màn hình led, ánh sáng, trang phục và đạo cụ biểu diễn chuyên nghiệp.

Mời quý phụ huynh cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng, những cảm xúc thăng hoa, những giây phút lắng đọng của các con tại Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.

"Hello summer !" - nơi các con được tỏa sáng, thể hiện sự tự tin, cá tính. Quý phụ huynh được chia sẻ những niềm vui, niềm tự hào khi chứng kiến các con biểu diễn và được tôn vinh trên sân khấu.

Trân trọng cảm ơn tới quý phụ huynh và các con - những công dân nhí đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Happy Kids trong năm học vừa qua.