KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

09:04 17/09/2019

Sáng ngày 5/9 vừa qua, Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra thành công trong niềm háo hức, hân hoan của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các công dân nhí Happy Kids.

Từ sáng sớm,hoạt động chào đón ngay tại cổng trường đã khiến các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, thích thú. Với tiêu chí lấy con trẻ làm trung tâm, chương trình khai giảng năm học mới của trường Happy Kids diễn ra trong thời gian ngắn gọn nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn, tạo không khí hứng khởi cho các con trong ngày hội đến trường.

Không khí buổi lễ trở nên ấm cúng, xúc động trong lời phát biểu của bác Vũ Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Happy Kids. Ngay sau đó, hồi trống vang lên báo điểm một năm học mới chính thức bắt đầu góp phần hứng khởi cho buổi lễ.

Kết thúc chương trình, màn biểu diễn "Banama" của toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con đã để lại ấn tượng đáng nhớ của ngày hội đến trường. Happy Kids đón chào một năm học mới nhiều hứa hẹn và thành công.