Hướng dẫn đăng ký online

15:02 06/08/2020

Để đăng ký hồ sơ nhập học cho bé, phụ huynh đăng ký trực tiếp tại văn phòng nhà trường hoặc đăng ký online trên Hệ thống tuyển sinh đầu cấp như sau:

BƯỚC 1

• Điền đầy đủ các thông tin và nhấn Đăng ký .

• Nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn Xác nhận . (Nếu PH sử dụng mạng Vinaphone thì sẽ được gửi trực tiếp vào máy . Đối với các nhà mạng khác , sau khi đăng PH phải gửi tin nhắn theo yêu cầu số trên màn hình để lấy xác nhận theo pháp : VNEDU XN SỐ gửi 8099 )

BƯỚC 2
Sau khi tạo được tài khoản, PH đăng nhập vào Hệ thống Tuyển sinh đầu cấp. PH chọn các thông tin của Trường mầm non Happy Kids và nhấn Tìm kiếm .

Màn hình hiển thị thông tin tuyển sinh của trường, PH nộp hồ sơ bằng cách nhấn Tạo hồ sơ .

Tại đây, PH chọn đúng các thông tin tuyển sinh, điền tên học sinh và nhấn Tra cứu dữ liệu phổ cập . Danh sách phổ cập hiển thị, PH nhấn vào Điền hồ sơ của học sinh để tạo hồ sơ.

BƯỚC 3
PH điền đầy đủ thông tin ở các tab:

• Thông tin học sinh/gia đình

• Hộ khẩu thường trú/Chỗ ở hiện nay

• Thông tin trường đăng ký

Sau khi điền đầy đủ thông tin, PH nhấn Tạo hồ sơ .

BƯỚC 4
Hệ thống thông báo Tạo hồ sơ thành công thì PH nhấn Nộp hồ sơ để nộp cho trường.

Sau khi nộp thành công, PH có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để tra cứu trạng thái hồ sơ của học sinh đã được duyệt hay đang chờ tiếp nhận.