THE CHRISTMAS STORY - ART CONTEST 2019

Với mong muốn mang đến cơ hội để trẻ thể hiện khả năng mỹ thuật và có nhiều hình dung rõ hơn về một mùa Giáng sinh. Đồng thời giúp các con lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ về một Noel 2019, ngày 19/12 vừa qua, cuộc thi Mỹ thuật về chủ đề Giáng sinh đã diễn ra thành công với nhiều bức họa có hồn và đầy màu sắc.

DỰ ÁN TẾT VUÔNG TẾT TRÒN

Tiếp nối thành công của dự án vòng tay yêu thương năm học 2018 – 2019,vào ngày 12/12/2019 vừa qua, Happy Kids chính thức ra mắt dự án Tết Vuông Tết Tròn với mong muốn tiếp tục ươm mầm trong tâm hồn các con những hạt giống của lòng nhân ái, tình yêu thương và sự sẻ chia.

RING DING DOONG 2019

Vào tối ngày 24/12 vừa qua, Chương trình nghệ thuật Ring Ding Doong chào đón Giáng Sinh 2019 tại Happy Kids đã diễn ra thành công với những tiết mục biểu diễn đặc sắc và mang lại nhiều cảm xúc.

Thành lập Chi bộ Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoàng Tuấn

Thực hiện Đề án “Phát triển đảng viên, tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp tư nhân và các các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2014 – 2020”, chiều ngày 1/11/2019 vừa qua, tại Trường Mầm non Happy Kids, Chi bộ Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Hoàng Tuấn đã chính thức được thành lập dưới sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Thành ủy, Đảng ủy Phường Vinh Tân.

ALOHOMORA HALLOWEEN 2019

Tiếp nối thành công của Happy Halloween 2018,đến hẹn lại lên, chương trình Alohomora tại Happy Kids tiếp tục để lại dấu ấn của mùa Halloween năm nay với chủ đề “Thế giới các nhân vật hoạt hình nổi tiếng”.

ĐẠI HỘI NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 28/9 vừa qua, Trường mầm non song ngữ Happy Kids tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2019 - 2020 với mong muốn cùng nhìn lại quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học cũ đồng thời cùng nhau đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

MID- AUTUMN 2019: "Fly to the Moon"

Vào chiều 13/9 vừa qua, chương trình "Fly the to Moon" - Bay vút tới cung trăng cùng Happy Kids đã diễn ra thành công trong sự háo hức, đợi chờ của các bạn nhỏ.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9 vừa qua, Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra thành công trong niềm háo hức, hân hoan của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các công dân nhí Happy Kids.

SUMMER CAMP 2019

Đến hẹn lại lên, Trại hè Bán Trú Summer Camp 2019 tại Happy Kids chào đón các bé tham gia để cùng nhau tận hưởng một mùa hè sôi động - bổ ích với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

HELLO SUMMER ! - Lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Khép lại năm học 2018 – 2019, tối ngày 25/5 vừa qua,Happy Kids đã tổ chức Chương trình Tổng kết với chủ đề “Hello summer ! – Đón mùa hè vui”. Đây là dịp để Nhà trường và Quý phụ huynh cùng nhìn lại quá trình khôn lớn, trưởng thành của các con sau một năm học tập tại trường, đồng thời vinh danh những danh hiệu tiêu biểu.

HỘI CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG 2019

Vào chiều ngày 25/1 vừa qua, Hội chợ Xuân yêu thương tại Happy Kids đã khép lại thành công với nhiều cảm xúc và trải nghiệm thú vị, mang không khí Tết Nguyên Đán đến gần hơn với tất cả mọi người.

Red and Green Christmas – Mừng Giáng Sinh 2018

Vào tối ngày 21/12 vừa qua, Chương trình nghệ thuật Red and Green Christmas chào đón Giáng Sinh 2018 tại Happy Kids đã diễn ra thành công với những tiết mục biểu diễn đặc sắc và mang lại nhiều cảm xúc.

Cuộc thi mỹ thuật “CÔ GIÁO CỦA CON”

Sáng ngày 15/11/2018, hơn 200 công dân nhí của Happy Kids đã tham dự Cuộc thi Mỹ Thuật Cô Giáo Của Con. Đây là hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội chợ VÒNG TAY YÊU THƯƠNG phiên thứ nhất

Hội chợ Vòng Tay Yêu Thương phiên thứ nhất với mặt hàng thạch rau câu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Gần 300 cốc thạch rau câu do chính các công dân nhí của Happy Kids tự làm đã được bán ra nhanh chóng với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý phụ huynh.

DỰ ÁN VÒNG TAY YÊU THƯƠNG

Xuất phát từ mong muốn ươm mầm trong tâm hồn các con những hạt giống của lòng nhân ái, tình yêu thương và sự sẻ chia, Dự án Vòng Tay Yêu Thương đã được Happy Kids ấp ủ xây dựng suốt thời gian qua và đã chính thức ra mắt vào ngày 13/11/2018.