Happy Halloween 2018

Nói tới Halloween, thông thường mọi người sẽ nghĩ đến ma quỷ, sự sợ hãi ám ảnh. Nhưng đến với Happy Halloween 2018 của Happy Kids, những người tham dự đã cảm nhận được điều hoàn toàn khác biệt. Đó là một không khí hài hước, vui vẻ với những nhân vật vô cùng đáng yêu, và kể cả ma thì cũng là ma dễ thương, nhí nhố. Một lễ hội Halloween mang tinh thần của Happy Kids.

MÙA TRUNG THU ĐẦU TIÊN CỦA HAPPY KIDS

Năm nay, vào đúng ngày Rằm tháng Tám Âm lịch, Happy Kids đã hân hoan tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu cho các bé. Đây là mùa Trung Thu đầu tiên của Nhà trường.

HAPPY KIDS: Tập huấn văn hóa Happy Kids

Happy Kids đã tổ chức khóa tập huấn “Văn hóa Happy Kids” với sự tham gia của Tiến sĩ Phan Quốc Việt - diễn giả, kỷ lục gia, Phó Chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tâm Việt Group.

HAPPY KIDS: Tập huấn phương pháp Montessori

Nằm trong chương trình đào tạo đầu năm học mới, vào 2 ngày 16-17/5, Happy Kids đã tổ chức tập huấn Phương pháp giáo dục Montessrori cho toàn bộ giáo viên nhà trường. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Công ty CP phát triển giáo cụ Oreka Việt Nam.