Hỗ trợ trực tuyến

Đội ngũ nhân sự

09:04 23/08/2018

Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Với sự đa dạng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, lãnh đạo và quản lý, đội ngũ Ban lãnh đạo mong muốn được dẫn dắt Happy Kids trở thành một môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và đổi mới, mang lại những giá trị tốt nhất cho thế hệ công dân tương lai của đất nước.

- Ông Vũ Anh Tuấn – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị

- Ông Lê Ngọc Tuấn – Giám đốc điều hành

- Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng

- Bà Phan Thị Minh Châu - Phó hiệu trưởng

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi hiểu rõ rằng, hạnh phúc và thành công trong tương lai của những công dân Happy Kids sẽ được ươm mầm trong suốt quá trình được chăm sóc, học tập tại đây. Do đó, Happy Kids luôn chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của nhà trường được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài :

- Tâm : Tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ cùng chia sẻ khát vọng và nỗ lực để xây dựng nền giáo dục mầm non tốt nhất cho thế hệ trẻ.
- Tầm : Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
- Tài : Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Đội ngũ nhân sự tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tôn trọng, yêu thương, khuyến khích, hỗ trợ các em phát huy mọi tiềm năng và thực sự có được những tháng năm tuổi thơ hạnh phúc.