Hỗ trợ trực tuyến

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

16:07 20/06/2018

Vui mừng chào đón đến với Happy Kids! Tôi lấy làm vinh hạnh khi được chia sẻ cùng quý vị với tư cách là Nhà sáng lập của ngôi trường mầm non số một miền Trung.

Tôi tin rằng, là bậc làm cha mẹ, chúng ta đều có những mong ước dành riêng cho con cái của mình; và không có niềm vui nào lớn lao hơn khi chúng ta được cùng con vun đắp cho một hiện tại và tương lai hạnh phúc. Đó cũng mong muốn mà chúng tôi gửi gắm ở ngôi trường này, ngay từ tên gọi “ Happy Kids ” – Những em bé hạnh phúc.

Quý vị thân mến! Như những mầm non, con trẻ sẽ dần lớn lên từng ngày để rồi trở thành những cây xanh vững vàng và tươi đẹp nếu ngay từ những năm tháng đầu đời các con được chăm sóc, giáo dục trong một môi trường nhân văn, khoa học. Với tâm niệm ấy, Happy Kids cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non đã luôn suy tư và hành động như những người cha người mẹ để đem đến cho con trẻ niềm hạnh phúc. Và cộng đồng Happy Kids hiểu rằng, hạnh phúc cho con là khoa học trong yêu thương và yêu thương một cách có khoa học. Chúng tôi gọi đó là giáo dục nhân bản, khai mở trí tuệ, dựng xây nhân cách, tạo lập kỹ năng, rèn luyện thể lực cho một thế hệ công dân tương lai có phẩm chất toàn cầu mang bản sắc Việt Nam, cho mầm non Happy Kids.

Và với tầm nhìn đó, tôi muốn nhắn gửi đến các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo: Nhất định trong một ngày không xa, một thế hệ vàng hội tụ tinh hoa sẽ được khởi tạo từ mái trường Happy Kids. Hãy tin tưởng và yêu thương trên con đường đã chọn, nhất định chúng ta sẽ thành công.

Hãy đến và tìm hiểu về chúng tôi bởi đó là cách tốt nhất để trải nghiệm những giá trị mà Happy Kids mang tới cho con bạn. Sự tận tâm, giàu năng lực của đội ngũ giáo viên, phương pháp giáo dục ưu việt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và không khí thân thiện, nồng nhiệt nơi đây chính là điều khiến Happy Kids trở thành một địa chỉ chăm sóc giáo dục lý tưởng.

Vũ Anh Tuấn ​

Chủ tịch Hội đồng quản trị