Hỗ trợ trực tuyến

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

23:47 07/05/2018

TẦM NHÌN

Happy Kids không ngừng nỗ lực để trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nuôi dạy hoàn hảo. Nơi mà những công dân chuẩn mực trong tương lai được dìu dắt, nâng đỡ và kỳ vọng; là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non. .

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Trường mầm non song ngữ Happy Kids là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, khai mở mọi năng lực để trẻ không chỉ tự tin bước vào lớp một mà còn có thể hạnh phúc, thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhằm tạo ra một môi trường học tập và phát triển tích cực, văn minh cho trẻ, cộng đồng Happy Kids cam kết luôn luôn thể hiện và nêu cao các giá trị cốt lõi sau:

1. Ham học hỏi

Happy Kids  nuôi dưỡng sự tò mò và truyền cảm hứng cho trẻ thơ niềm đam mê học tập để các em có thể phát triển suốt đời. Mỗi công dân của cộng đồng Happy Kids luôn cầu thị, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân.

2. Tự tin

Công dân Happy Kids năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình. Chủ động sáng tạo đưa ra ý tưởng mới, khao khát được đóng góp và biết hành động hướng tới mục tiêu. Chủ động kết nối, là nhân tố tạo ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh.

3. Chính trực

Công dân Happy Kids sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng; chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa. Happy Kids  đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.

4. Nhân ái

Công dân Happy Kids có lòng nhân ái, bao dung, quan tâm thực lòng và đồng cảm với gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Thấu hiểu, trân quý cảm xúc và hành vi của người khác.

5. Tôn trọng

Công dân Happy Kids biết quan tâm đến cảm xúc, lợi ích, sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh. Tôn trọng các nền văn hóa, tôn giáo, giới tính khác và không can thiệp vào quyền được suy nghĩ và hành động khác biệt của mỗi người.

6. Lạc quan:

Công dân Happy Kids  luôn có thái độ tích cực, tin tưởng vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống và hi vọng tương lai tươi sáng hơn.