ĐÊM NHẠC KỊCH HALLOWEEN: INTO THE WOODS

16 tiết mục biểu diễn khép lại sân khấu nhạc kịch với thật nhiều cảm xúc lắng đọng. Trên sân khấu rực rỡ ánh đèn và không khí Halloween đang tràn ngập trên khắp thế giới, các “diễn viên kịch nhí” của Happy Kids đã tỏa sáng với những màn trình diễn vô cùng tự tin.

NHẬN BIẾT NGHỀ NGHIỆP: ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ ĐẦU ĐỜI

Để truyền tải thông điệp và nuôi dưỡng đam mê nghề nghiệp, Happy Kids đã tổ chức cho các con trải nghiệm thực tế một số ngành nghề như bác sĩ, làm gốm, bộ đội... Các con đều tỏ ra rất vui vẻ và phấn khích.

CHRISTMAS CONCERT 2023: NƠI CON RÈN LUYỆN SỰ TỰ TIN TỪ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU ĐỜI

Trên sân khấu rực rỡ sắc màu và không khí Giáng Sinh đang tới, các “ngôi sao nhí” của Happy Kids đã tỏa sáng với những màn trình diễn vô cùng tự tin, đưa các khán giả đặc biệt của mình đi từ niềm vui này tới cảm xúc lắng đọng và tự hào khác.

NEW SCHOOL YEAR 2023 - 2024

️Không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước. Ở Happy Kids, từ rất sớm các con đã sửa soạn “hành trang”, nô nức cùng ông bà, bố mẹ “trẩy hội” đến trường, sẵn sàng cho một năm học mới với nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị.

SUPER FUN PICNIC: DÃ NGOẠI HOMESTAY CỬA ÔNG

Vừa qua, các con Happy Kids đã cùng nhau dã ngoại tại Homestay Cửa Ông, tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Tuổi thơ của những bạn nhỏ thị thành có thêm một màu sắc mới, bình dị, xanh mướt và rộn tiếng cười vui.

GO! KIDS CHALLENGE 2021

Hưởng ứng tinh thần ngày hội thể thao 2021, tháng 3 vừa qua, ngày hội thể thao Go! Kids Challenge 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng phụ huynh và các bạn nhỏ.

HỘI CHỢ XUÂN "Happy Village 2021"

Vào chiều ngày 29/1 vừa qua, Hội chợ Happy Village tại Happy Kids đã khép lại thành công với nhiều cảm xúc và trải nghiệm thú vị, mang không khí Tết Nguyên Đán đến gần hơn với tất cả quý phụ huynh và các con.

LET IT SNOW 2020

Vào tối ngày 24/12 vừa qua, Chương trình nghệ thuật Let It Snow chào đón Giáng Sinh 2020 tại Happy Kids đã diễn ra thành công với những tiết mục biểu diễn đặc sắc và mang lại nhiều cảm xúc.

MISS HAPPY KIDS 2020

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20-11 vừa qua, Happy Kids đã tổ chức thành công cuộc thi Miss Happy Kids 2020 với những phần thi để lại nhiều dấu ấn.

HALLOWEEN 2020: "Hello Bootiful !"

Mùa Halloween 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ với những màu sắc mới lạ đến từ các công dân nhí Happy Kids. Với tâm niệm Halloween không nhất thiết phải là ngày 31/10 mà Halloween- một hoạt động trải nghiệm, biểu diễn dành riêng cho các con thì có thể là bất cứ ngày nào trong năm,đến hẹn lại lên, chương trình Hello Bootiful ! tại Happy Kids tiếp tục để lại dấu ấn của mùa Halloween năm nay.

TRUNG THU 2020: "Dear Little Moon!"

Ngày 1/10 vừa qua, chương trình "Dear Little Moon" – Gửi Ông trăng bé nhỏ Happy Kids đã diễn ra thành công trong sự háo hức, đợi chờ của các bạn nhỏ.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Chào đón năm học mới sau mùa Covid, ngày 5/9 vừa qua, Happy Kids hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa.

"THE SPIRIT OF UNITY" - Chương trình Tổng kết năm học 2019-2020

Ngày 16/07/2020 vừa qua, chương trình tổng kết năm học 2019 – 2020 đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan, háo hức của các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh cùng toàn thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên trường Mầm non Happy Kids.

HAPPY CHILDREN'S DAY 2020

Chào đón mùa hè rực rỡ, chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 vừa qua đã diễn ra trong sự háo hức, bất ngờ của bố mẹ và tất cả các công dân nhí Happy Kids.

TẾT PARTY 2020

Ngày 22/1 vừa qua, Sự kiện Tết party đã diễn ra thành công trong sự háo hức, đón chào của toàn thể các công dân nhí Happy Kids.