NEW SCHOOL YEAR 2023 - 2024

09:35 06/09/2023

Không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước. Ở Happy Kids, từ rất sớm các con đã sửa soạn “hành trang”, nô nức cùng ông bà, bố mẹ “trẩy hội” đến trường, sẵn sàng cho một năm học mới với nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị.

Sân trường hôm ấy được “khoác thêm lớp áo mới” rực rỡ nào cờ, nào  hoa, nào quà. Đặc biệt các con Happy Kids đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của ông bà, bố mẹ, anh chị qua những dòng thư tay viết trên hàng trăm tờ giấy note.

️Buổi khai giảng là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu mới cho những hành trình con khám phá thế giới quanh mình, lớn lên cùng thật nhiều kỷ niệm đẹp và bài học hay dưới mái nhà Happy Kids.

Mời bố mẹ Cùng theo dõi những khoảnh khắc tuyệt đẹp của ông bà, ba mẹ và các con trong ngày đến trường tại Happy Kids nhé!