LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

15:43 07/10/2020

Chào đón năm học mới sau mùa Covid, ngày 5/9 vừa qua, Happy Kids hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa.

Ngay từ buổi sáng, hoạt động check – in Colorful Hands Tree đã diễn ra trong không khí hào hứng, thích thú của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.

Mặc dù lễ Khai Giảng năm nay tại Happy Kids không rộn ràng bóng cờ với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường xanh. Thế nhưng các hoạt động dành cho các công dân nhí vẫn nhiều sắc màu rực rỡ bởi các chuỗi hoạt động trải nghiệm:

• Khối Spring với hoạt động khám phá xúc giác – tạo hình không gian

• Khối Summer với hoạt động đua thuyền, Photobooots ngộ nghĩnh

• Khối Autumn khí thế với Team building

• Khối Winter háo hức với tranh sỏi, hạt sắc màu.

Không khí ngày hội đến trường kéo dài đến buổi chiều ngày 5.9 tại sân trường với khu vực check – in, triển lãm các sản phảm đặc sắc của các con. Tất cả phụ huynh đều hứng khởi nhìn lại thành quả và lưu lại cùng con những khoảnh khắc của ngày lễ đầy ý nghĩa.

Chúc các con – những công dân nhí Happy Kids sẽ đón chào một năm học nhiều niềm vui và tình yêu thương!