Hỗ trợ trực tuyến
Hoạt động vừa diễn ra
ĐẠI HỘI NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 28/9 vừa qua, Trường mầm non song ngữ Happy Kids tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2019 - 2020 với mong muốn cùng nhìn lại quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học cũ đồng thời cùng nhau đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

MID- AUTUMN 2019: "Fly to the Moon"

Vào chiều 13/9 vừa qua, chương trình "Fly the to Moon" - Bay vút tới cung trăng cùng Happy Kids đã diễn ra thành công trong sự háo hức, đợi chờ của các bạn nhỏ.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9 vừa qua, Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra thành công trong niềm háo hức, hân hoan của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các công dân nhí Happy Kids.

SUMMER CAMP 2019

Đến hẹn lại lên, Trại hè Bán Trú Summer Camp 2019 tại Happy Kids chào đón các bé tham gia để cùng nhau tận hưởng một mùa hè sôi động - bổ ích với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

HELLO SUMMER ! - Lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Khép lại năm học 2018 – 2019, tối ngày 25/5 vừa qua,Happy Kids đã tổ chức Chương trình Tổng kết với chủ đề “Hello summer ! – Đón mùa hè vui”. Đây là dịp để Nhà trường và Quý phụ huynh cùng nhìn lại quá trình khôn lớn, trưởng thành của các con sau một năm học tập tại trường, đồng thời vinh danh những danh hiệu tiêu biểu.

HỘI CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG 2019

Vào chiều ngày 25/1 vừa qua, Hội chợ Xuân yêu thương tại Happy Kids đã khép lại thành công với nhiều cảm xúc và trải nghiệm thú vị, mang không khí Tết Nguyên Đán đến gần hơn với tất cả mọi người.

Red and Green Christmas – Mừng Giáng Sinh 2018

Vào tối ngày 21/12 vừa qua, Chương trình nghệ thuật Red and Green Christmas chào đón Giáng Sinh 2018 tại Happy Kids đã diễn ra thành công với những tiết mục biểu diễn đặc sắc và mang lại nhiều cảm xúc.

Cuộc thi mỹ thuật “CÔ GIÁO CỦA CON”

Sáng ngày 15/11/2018, hơn 200 công dân nhí của Happy Kids đã tham dự Cuộc thi Mỹ Thuật Cô Giáo Của Con. Đây là hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội chợ VÒNG TAY YÊU THƯƠNG phiên thứ nhất

Hội chợ Vòng Tay Yêu Thương phiên thứ nhất với mặt hàng thạch rau câu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Gần 300 cốc thạch rau câu do chính các công dân nhí của Happy Kids tự làm đã được bán ra nhanh chóng với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý phụ huynh.

Happy Halloween 2018

Nói tới Halloween, thông thường mọi người sẽ nghĩ đến ma quỷ, sự sợ hãi ám ảnh. Nhưng đến với Happy Halloween 2018 của Happy Kids, những người tham dự đã cảm nhận được điều hoàn toàn khác biệt. Đó là một không khí hài hước, vui vẻ với những nhân vật vô cùng đáng yêu, và kể cả ma thì cũng là ma dễ thương, nhí nhố. Một lễ hội Halloween mang tinh thần của Happy Kids.

MÙA TRUNG THU ĐẦU TIÊN CỦA HAPPY KIDS

Năm nay, vào đúng ngày Rằm tháng Tám Âm lịch, Happy Kids đã hân hoan tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu cho các bé. Đây là mùa Trung Thu đầu tiên của Nhà trường.

HAPPY KIDS: Tập huấn văn hóa Happy Kids

Happy Kids đã tổ chức khóa tập huấn “Văn hóa Happy Kids” với sự tham gia của Tiến sĩ Phan Quốc Việt - diễn giả, kỷ lục gia, Phó Chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tâm Việt Group.

HAPPY KIDS: Tập huấn phương pháp Montessori

Nằm trong chương trình đào tạo đầu năm học mới, vào 2 ngày 16-17/5, Happy Kids đã tổ chức tập huấn Phương pháp giáo dục Montessrori cho toàn bộ giáo viên nhà trường. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Công ty CP phát triển giáo cụ Oreka Việt Nam.